Phục vụ y tế cho sự kiện

Các sự kiện tập trung đông người hoặc các cuộc thi đấu mà nguy cơ tai nạn và chấn thương cao, luôn phải có đội ngũ y tế thường trực để sơ cấp cứu ban đầu, hạn chế tối đa các di chứng để lại cho nạn nhân khi sơ cấp cứu không đúng cách. Trung tâm Bác Sỹ Gia Đình – Bệnh viện Đa Khoa Gia đình Đà Nẵng là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ về y tế cho các sự kiện lớn, nhỏ ở Đà Nẵng.

Với đội ngũ Bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về sơ cấp cứu ban đầu ở trong và ngoài nước. Các điều dưỡng, Y sỹ được đào tạo và cập nhật kiến thức thường xuyên về xử trí sơ cấp cứu ban đầu. Chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu ở thành phố Đà Nẵng về dịch vụ y tế sự kiện.

Tuy theo tính chất của mỗi sự kiện mà chúng tôi đưa ra các goi dịch vụ khác nhau để cho khách hàng có thể lựa chọn:

• Hỗ trợ y tế 24/24 bao gồm Bác sỹ, điều dưỡng và xe cứu thương.
  • Hỗ trợ y tế 24/24 bao gồm Bác sỹ và điều dưỡng.
  • Hỗ trợ y tế 24/24 bao gồm điều dưỡng và xe cứu thương.
  • Hỗ trợ y tế 24/24 chỉ bao gồm điều dưỡng.
  • Hỗ trợ y tế theo khung giờ yêu cầu.

Đội ngũ Bác sỹ của chúng tôi có thể sử dụng tiếng anh, tiếng pháp và tiếng trung. Điều dưỡng có thể sử dụng tiếng anh căn bản. Hay liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi về dịch vụ y tế sự kiện theo địa chỉ dưới đây:

Tel : 0236 3632 333

Email: family@familyhospital.vn