Tập huấn Phòng cháy chữa cháy – Cứu hộ – Cứu nạn tại Bệnh Viện Gia Đình

Những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy, cách sử dụng các phượng tiện phòng cháy chữa cháy để dập tắt đám cháy và xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra là những nội dung chính của chương trình tập huấn phòng cháy chữa cháy vừa diễn ra tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình vào ngày 25/8/2019 vừa qua.

Đây là một hoạt động thường niên nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản về PCCC như: Sự cần thiết của việc PCCC, các biện pháp phòng cháy cơ bản, quá trình xử lý khi xảy ra cháy và kỹ năng thoát nạn trong đám cháy.

Song song với việc học lý thuyết, học viên được thực hành cách sử dụng các phượng tiện PCCC như: bình bột, bình CO2… để dập tắt đám cháy và xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Công tác PCCC là ý thức, trách nhiệm và là việc làm thường xuyên, vì vậy, trong những năm qua, Ban lãnh đạo Bệnh viện luôn yêu cầu CBNV có trách nhiệm chấp hành các quy định, nội quy PCCC, sử dụng thành thạo các phương tiện PCCC thông dụng để đảm bảo ngăn chặn triệt để các nguy cơ gây cháy nổ.