Thăm khám, điều trị sản phụ khoa với BS CKII Hoàng Quốc Việt Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng

Tháng 4/2022, Bác sỹ Chuyên khoa II Sản phụ khoa Hoàng Quốc Việt chính thức gia nhập ngôi nhà chung FAMILY đây chắc chắn là tin tức “on top trending”, nhận được sự quan tâm nhiều nhất trên các diễn đàn của chị em hội bỉm sữa trong thời gian vừa qua.

Với kinh nghiệm 12 năm công tác tại Phòng chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương Hà Nội, Bác sỹ Hoàng Quốc Việt là chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, giúp điều trị, xử trí những vấn đề nhạy cảm, khó nói nhưng lại ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng cuộc sống của chị em phụ nữ:

– Nội soi bóc nhân xơ, u xơ tử cung
– Nội soi cắt tử cung
– Nội soi bóc u buồng trứng
– Nội soi thai ngoài tử cung,…
– Phẫu thuật lấy thai đối với thai kỳ nguy cơ (vết mổ cũ nhiều lần, rau tiền đạo trung tâm,…)
– Chẩn đoán và xử trí chữa vết mổ
– Chẩn đoán và xử trí khuyết sẹo mổ lấy thai

Trong suốt nhiều năm công tác, nhờ việc ứng dụng nội soi chuyên sâu trong điều trị các bệnh lý phụ khoa khó, phức tạp Bác Việt đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân hưởng được tối đa những lợi ích cho sức khỏe và sự phục hồi sau phẫu thuật.
Chị N.T một thân chủ vừa thăm khám cho biết: Gõ cửa phòng khám của Bác sỹ Việt, chào đón chị không phải là một bác sỹ nghiêm nghị, khó tính như chị cảm nhận qua hình poster giới thiệu mà là một Bác sỹ dí dỏm và đẹp trai hơn. Điều quan trọng là những triệu chứng bệnh khiến chị lo lắng, phiền não được bác sỹ giải thích và đưa ra hướng điều trị rõ ràng, chị yên tâm không phải phân vân nhiều nữa mà chỉ cần điều trị đúng theo phác đồ được bác xây dựng.

Là Bác sỹ thực hiện hàng nghìn cuộc phẫu thuật mở và nội soi: bóc nhân xơ, khối u, cắt tử cung, xử trí thai ngoài,… với danh tiếng của mình, Bác Việt là chuyên gia được rất nhiều đơn vị y tế mong muốn cộng tác. Chia sẻ về lý do làm việc tại Gia Đình, Bác Việt cho biết: Bản thân là người Đà Nẵng nên mong muốn được quay trở về góp một phần nhỏ sức mình cho thành phố là nguyện vọng từ lâu. Khi nhận được lời mời của CEO Trần Hùng và được biết Khoa Phụ sản của Bệnh viện là một trong những khoa trọng điểm được đầu tư chú trọng không chỉ ở đội ngũ bác sỹ mà còn ở hệ thông máy móc, trang thiết bị (máy siêu âm 4D hiện đại, máy soi cổ tử cung, áp lạnh cổ tử cung đặc biệt là hệ thống phòng mổ, thiết bị phục vụ phẫu thuật nội soi tiên tiến) tạo điều kiện để bác sỹ được phát huy hết khả năng điều trị cho người bệnh. Hơn nữa, khi trở về Đà Nẵng làm việc mình mong muốn các chị em không gặp phải khó khăn, trở ngại trong việc điều trị các bệnh lý phụ khoa vì phải di chuyển ra Hà Nội hay vào Sài Gòn, Huế, tiết kiệm chi phí điều trị cho chị em.

Hiện tại, Bác sỹ Việt thăm khám mỗi sáng thứ hai, thứ năm hàng tuần từ 7h00 – 12h00 tại Phòng Khám Sản phụ khoa, Tầng 3, Bệnh viện Gia Đình.
Quý thân chủ quan tâm có thể đặt lịch khám bằng một trong ba cách:
Cách 1: Gọi điện đến tổng đài 19002250 (7h00 -21h00)
Cách 2: Nhắn tin trực tiếp vào Fanpage Family Hospital
Cách 3: Đặt lịch qua Website Tại đây

– Thông tin thêm về Bác sỹ CKII Hoàng Quốc Việt:
Ca phẫu thuật trong đêm cứu sống cả mẹ và thai nhi 30 tuần tuổi bị tai nạn nghiêm trọng