Thank You Day 2021

THANK-YOU DAY năm nay, giữa những ngày ngày đêm đêm chống dịch, Familiers lại gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến những thân chủ của mình.

Được phát động bởi Giám Đốc điều hành từ năm 2019, hôm nay ngày 17/05/2021 tại Family, Thank You Day bước sang năm thứ ba tổ chức với nguyên vẹn giá trị và ý nghĩa như những ngày đầu tiên.

Thank You Day năm nay, bên cạnh việc duy trì những hoạt động thường quy như:

– Xây dựng quỹ Thank-You Fund để hỗ trợ những bệnh nhân không may mắn chịu tổn thương bởi các tai biến, biến chứng, rủi ro trong quá trình điều trị. Thông qua việc quyên góp toàn bộ doanh thu từ Phiếu khám bệnh trong ngày Thank You Day và sự đóng góp của tất cả các bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế Family.

Nhân viên Family đóng góp xây dựng Quỹ Thank – You Fund

– Familiers thay đổi đồng loạt avatar “Thank-You Day” trên mạng xã hội; đeo sticker và mặc trang phục trắng đen khi đi làm, thắp hương tưởng niệm những thân chủ đã mất tại Khu vực tâm linh của Bệnh viện; dừng toàn bộ các hoạt động vui chơi giải trí.

Một số hình ảnh tại Family trong ngày Thank You Day

– Bên cạnh màu sắc trắng đen của trang phục, người ta còn dễ dàng bắt gặp màu áo xanh của đồ phòng hộ đang miệt mài sàng lọc, phân luồng, cách ly.

Một số hình ảnh tại Family trong ngày Thank You Day

“Thừa nhận sai lầm giống như cây chổi quyét đi bùn đất khiến cho bề mặt sáng sủa và sạch sẽ hơn” – Mahatma Gandhi –

Với mong muốn gửi lời cảm ơn, lời tri ân đến bệnh nhân, những người đã đặt trọn niềm tin, sức khỏe và đôi khi là sự sống của chính mình vào đôi tay của người thầy thuốc, Thank You Day là một dịp, một cơ hội để thể hiện những điều đó.

Một số hình ảnh tại Family trong ngày Thank You Day

Thank You Day đã trở thành một nét văn hóa, một hoạt động định kỳ không thể bỏ qua khi trở thành nhân viên y tế tại Family.