TRUNG TÂM BÁC SỸ GIA ĐÌNH

CÁC DỊCH VỤ

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM BÁC SỸ GIA ĐÌNH

Trung Tâm Bác Sỹ Gia Đình (TT BSGĐ) được thành lập từ năm 2003 bởi Bác sĩ Trần Hùng (Hiện là Giám đốc điều hành Bệnh viện Gia Đình Đà Nẵng). Với mục tiêu mang lại sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bất kỳ bệnh nhân nào không thể hoặc không muốn đi đến Bệnh viện, FAMILY là một trong những người đi tiên phong trong việc đưa dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà ở Việt Nam.

Đến nay, đã có hàng ngàn thân chủ đăng ký tham gia dịch vụ khám tại nhà. TT BSGĐ quản lý hồ sơ bệnh án bằng phần mềm điện tử, được bảo mật. Chỉ cần không đến 5 giây, bằng một vài thông tin của bệnh nhân như tên, tuổi, địa chỉ, nhân viên y tế có thể tìm được hồ sơ bệnh án đầy đủ của Thân chủ để khám hoặc tư vấn sức khỏe. Trung tâm BSGĐ (trực thuộc BV Gia Đình Đà Nẵng) được hỗ trợ bởi nhiều bác sỹ, điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên lành nghề và được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị và xe cứu thương hiện đại. Với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, thân thiện, BSGĐ sẽ là người bạn tin tưởng nhất, an tâm giao toàn bộ trách nhiệm về sức khỏe của chính bạn và những người thân yêu.

Bác sỹ Gia Đình không đơn giản là người đến khám và tư vấn bệnh lý tại nhà khi được yêu cầu. Hơn cả, Bác sỹ Gia Đình là người người đầu tiên tiếp xúc với bệnh nhân, chăm lo sức khỏe cho không chỉ cho riêng bạn, mà trong mối tương quan với tiền sử bệnh của những người thân khác trong gia đình. Bạn sẽ được cá nhân hóa quá trình chăm sóc sức khỏe, bởi Bác sĩ Gia Đình – họ hiểu sức khỏe của bạn còn hơn bạn hiểu hơn chính bản thân mình. FAMILY đã có không ít câu chuyện về 3-4 thế hệ gia đình đều do một bác sĩ săn sóc, chăm lo từ lúc chào đời cho đến lúc nhắm mắt xuôi tay.

Đặt lịch hẹn cùng chúng tôi để bắt đầu viết nên câu chuyện chăm sóc sức khỏe toàn diện của bạn và người thân ngay hôm nay!

Hotline: 0837 632 111
Email: family@familyhospital.vn
Add: 73 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng – Việt Nam