Tết Thiếu nhi tại FAMILY

“Quan tâm trao đi – Nụ cười nhận lại”

Hàng trăm phần quà được chuẩn bị tỉ mỉ đã được tận tay các bác sĩ, điều dưỡng trao tặng những bệnh nhi đang khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình trong ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6).

Những món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên lớn đối với bệnh nhi và người nhà, giúp trẻ có thêm niềm vui, phấn khởi trong ngày Tết thiếu nhi, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tích cực hơn.

Rõ ràng, không một bậc phụ huynh nào mong muốn đón một “cái tết” cùng con trong viện cả. Nhưng “nhờ sự quan tâm, ân cần của bác sĩ tại Khoa Nhi, Bệnh viện Gia đình, chúng tôi cũng cảm thấy yên tâm phần nào.” – một gia đình chia sẻ.

Hy vọng, sự quan tâm của bệnh viện sẽ phần nào động viên tinh thần các bệnh nhi, để Family không chỉ là nơi khám và điều trị mà còn thân thiết, gần gũi như “ngôi nhà thứ hai” của các em.