Thêm tiện ích cho mẹ và bé khi sinh tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình

Khoa Phụ Sản, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình đã bước vào những giai đoạn cuối cùng để đem đến một tiện ích mới dành cho mẹ và bé sau sinh

Với mong muốn đem đến ngày càng nhiều những tiện ích, trải nghiệm mới, hỗ trợ cho mẹ và bé sau sinh, ngày 21.7.2023, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng đã hợp tác với Nhãn hàng Fatz Việt Nam. Theo đó, sau khi sinh tại Family, mẹ và bé sẽ được sử dụng những sản phẩm chăm sóc mẹ và bé tiện lợi nhất.

Những sản phẩm tiện ích dành cho mẹ và bé sau sinh tại Family

Cụ thể, 40 bộ thiết bị bao gồm: Máy tiệt trùng sấy khô, máy hâm sữa tiệt trùng 2 bình điện tử, máy hút sữa điện đôi, máy đun nước và hâm nước pha sữa điện tử sẽ được đặt tại Khoa Phụ Sản, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình. Với sự hỗ trợ hướng dẫn của các nữ hộ sinh và nhân viên kỹ thuật Family, mẹ có thể yên tâm sử dụng hoàn toàn miễn phí những thiết bị này để quá trình chăm sóc em bé sau sinh trở nên thuận tiện và dễ dàng nhất!

Nhân viên của nhãn hàng Fatz đang bàn giao các thiết bị cho Family

Trong những ngày đầu thực hiện thiên chức mới, mẹ có thể gặp một số khó khăn trong việc cho con bú đúng khớp ngậm, lượng sữa chưa về nhiều, lúc này mẹ có thể nhờ sự hỗ trợ của các bác sỹ và nữ hộ sinh ngay tại viện. Trong trường hợp bé còn yếu chưa thể bú sữa mẹ trực tiếp hay khi sữa mẹ về sớm nhưng em bé lại không bú đúng giờ khiến cho ngực mẹ bị căng tức sữa, khó chịu, việc trang bị máy hút sữa sẽ giúp con vẫn có thể tận hưởng được những lợi ích tuyệt vời mà sữa mẹ mang lại.

Chính vì vậy mà Family quyết định sẽ trang bị thêm máy hút sữa, hâm sữa, máy tiệt trùng,… nhờ những điều này, mẹ không cần phải đem theo quá nhiều máy móc, thiết bị khi đi sinh, hành trang của mẹ sẽ trở nên gọn nhẹ hơn, mẹ sẽ thoải mái, tự tin hơn khi thực hiện thiên chức của mình.

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của con trong 6 tháng đầu tiên. Chính vì vậy mà việc khuyến khích động viên nuôi con bằng sữa mẹ luôn là ưu tiên hàng đầu của các bác sỹ Khoa Sản – Nhi, Family. Những nỗ lực này cũng đã giúp Family trở thành Bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Đà Nẵng được Sở Y tế công nhận “Bệnh viện thực hành nuôi con bằng sữa mẹ xuất sắc”️ cùng đồng hành, hỗ trợ ba mẹ chăm con an toàn, tiện lợi và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong những ngày đầu gặp nhau tại Family!