Thụ tinh miễn phí cho 10 cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn tại IVFMD FAMILY

Tiếp nối thành công của chương trình Ươm mầm hạnh phúc, năm nay, Bệnh viện ĐK Gia Đình (Đà Nẵng), Đơn vị hỗ trợ sinh sản IVFMD FAMILY (trực thuộc hệ thống đơn vị sinh sản Mỹ Đức – IVFMD), tiếp tục chia sẻ khó khăn tài chính cho 10 cặp vợ chồng mong con tại khu vực Miền Trung Tây Nguyên.

Theo đó, 10 gia đình tham gia chương trình Ươm mầm hạnh phúc lần VII (2020 – 2021) sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí liên quan đến thụ tinh trong ống nghiệm (thuốc kích thích buồng trứng, thuốc chuẩn bị niêm mạc tử cung, thuốc hỗ trợ hoàng thể, chi phí chọc hút trứng, tạo phôi-nuôi cấy phôi, trữ lạnh phôi, chuyển phôi đông lạnh). Chi phí sẽ được hỗ trợ cho đến khi người vợ có thai 07 tuần hoặc khi đã hết phôi đông lạnh sau lần kích thích buồng trứng (tùy theo điều kiện nào đến trước). Số phôi còn đông lạnh sau khi đã sinh bé sẽ được xử trí theo yêu cầu của gia đình. Trường hợp bệnh nhân muốn sử dụng tiếp các phôi còn lại, bệnh nhân sẽ tự đóng phí gia hạn trữ phôi và rã đông chuyển phôi sau đó.

Đối tượng tham gia chương trình là các gia đình đã được chỉ định làm thụ tinh trong ống nghiệm bởi các bác sĩ chuyên ngành (làm việc tại một trong các trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm được Bộ Y tế công nhận) và thỏa các Tiêu chuẩn tham gia của chương trình.

Thời gian nhận hồ sơ: 7g00 ngày 18.11.2020 đến 16g30 ngày 23.11.2020.

Thời gian thực hiện điều trị: Từ ngày 15.12.2020, vào khoảng thời gian gia đình mong muốn theo sự tư vấn của bác sĩ.

Tính trên toàn hệ thống IVFMD, năm nay, Ươm mầm hạnh phúc sẽ đồng hành cùng 60 cặp vợ chồng, với tổng chi phí hỗ trợ lên đến 6 tỉ đồng.

Để đăng ký tham gia chương trình, vui lòng xem chi tiết tại: https://bit.ly/2MttSqC