Bệnh Nhân Đúng Sự Thật

Tôi là bệnh nhân ở Hội An, đang nằm và điều trị tại khoa Sản tâng 6 do Bác sỹ Đồng Thị Hồng Trang điều trị và phẫu thuật cho tôi. Hôm nay, tôi xuất viện và tôi thấy tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình tuy mới thành lập nhưng các nhân viên chăm sóc và theo dõi rất nhiệt tình và nhỏ nhẹ, giải thích tận tình đó là một điều rất quý đối với bất cứ bệnh nhân nào trong đó có tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.
Điều tôi muốn nói lời quan trọng trong cuộc đời tôi từ đáy lòng tôi nhận xét sự thật đã nhìn bằng mắt, bằng tai và là bệnh nhân phẫu thuật do Bác sỹ Trang tuy rất trẻ nhưng rất giỏi và kinh nghiệm rất dày dặn, nhiệt tình. Xứng đáng là một Bác sỹ tốt cho tôi và những người bệnh khác. Những người đồng nghiệp trong lúc phẫu thuật và chăm sóc rất nhịp nhàng bằng cả khả năng và tấm lòng của người thầy thuốc, không có một cử chỉ tiêu cực nào cả. Tôi muốn nói lên đây là điều tốt đẹp những một một phần nhỏ của bệnh viện khác cần học hỏi.
Tôi xin chân thành cảm ơn và mong muốn Bệnh viện Đa khoa Gia Đình duy trì tốt và phát huy hơn nữa để bẹnh nhân đến nhiều hơn.
Cuối thư cmar ơn, xin chúc Bác sỹ Đồng Thị Hồng Trang nhiều sức khỏe.

Đà Nẵng, 10/04/2015
Bệnh nhân đúng sự thật