Lâm Thị Cẩm Hương – Đà Nẵng

Kính gửi: Ban giám đốc Bệnh viện Family
Tôi rất vui vì đã quyết định chọn bệnh viện là nơi cho con trai tôi chào đời. Sự nhiệt tình của đội ngũ Bác sỹ, Y tá, điều dưỡng, …đã làm tôi thấy bệnh viện giống như nhà của mình vậy. Mọi người rất thân thiện, bất cứ lúc nào bệnh nhân cần, đội ngũ nhân viên cũng sẵn sàng phục vụ.
Dù rằng bệnh viện khai trương chỉ trong thời gian ngắn nhưng gia đình chúng tôi có thể yên tâm tuyệt đối khi khám và chữa bệnh ở đây. Chính sự góp mặt của toàn thể nhân viên ở đây đã làm nên bộ mặt của bệnh viện, uy tín của bệnh viện và tất nhiên không thể không kể đến sự quản lý tuyệt vời của các cấp lãnh đạo.
Gia đình chúng tôi gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Bác sỹ Trang, Bác sỹ Trí, ê kíp Bác sĩ mổ sản khoa, Bác sỹ Hương (bệnh Nhi), chị Hằng, chị Hường, chị Hiền, … và nhiều nhân viên mà tôi không nhớ hết tên, Chúc bẹnh viện sẽ càng ngày càng gây dựng uy tín và là chỗ mà dân thành phố Đà Nẵng tự hào khi tìm tới.

P/s: Tôi tin rằng bệnh viện sẽ phát triển hơn trong tương lai và tôi sẽ không quên giới thiệu cho bạn bè, gia đình, người thân khi có nhu cầu dịch vụ ở đây

Lâm Thị Cẩm Hương
Số 313 Trần Cao Vân – tp Đà Nẵng