Bùi Kim Trưng – Đà Nẵng

Những kỉ niệm của tôi khi đến với Family Hospital
Tôi bị sốt cao và ớn lạnh, đàu đau như búa bổ. Gia đình đưa đại tôi đến một bệnh viện gần nhất để chữa trị và cơ may tôi đã đến với Bệnh viện này.
Sau các thủ tục đơn giản, tôi được gặp Bác sỹ Kim Phụng, bác đã chẩn đoán và khuyên tôi nên nhập viện, nhìn thấy sự ân cần của Bác sỹ, tôi rất tin tưởng nên đã đồng ý.
Những ngày nằm viện ở đây, tôi lại được sống như trong một gia đình thân thương với các cô Y tá, điều dưỡng khả ái, xinh xắn, đầy nhiệt huyết. Hàng ngày, các cô đã hướng dẫn chăm sóc tôi theo đúng chức năng của người cán bộ nghành Y và thực hiện đúng y đức của người thầy thuốc “Lương Y như từ mẫu”, nên tôi yên tâm điều trị dài ngày.
Tôi xin cảm ơn các cô mà tôi không nhớ hết tên đã chăm sóc và lo lắng theo từng cơn đau của tôi như cô Nguyệt – y tá trưởng, cô Lành tầng 9, cô Tứ, cô Tâm, cô Thanh, cô Trang, cô Nhi … Ngay cả Bác sỹ trưởng khoa cũng quan tâm đến bệnh tình của tôi, chẩn đoán, xem xét, sờ nắn mà không ngại ngùng gì hết. Còn cô Mai – nhân viên tạp vũ cũng rất chu toàn nhiệm vụ, vui vẻ với bệnh nhân, cô làm rất chi tiết, cận thận hết việc chứ không lo hết giờ.
Bệnh viện thiết kế rất công phu, đúng tiêu chuẩn nước ngoài. Bạn bè của tôi đến thăm đều khen bệnh viện sạch sẽ và cao cấp như khách sạn và họ sẽ chọn bệnh viện này cho gia đình mình.
Tôi rất may mắn là một trong những bệnh nhân đầu tiên đến với bệnh viện này trong những ngày khai trương. Và tôi mong muốn bệnh viện sẽ phát huy thế mạnh của mình để phục vụ sức khỏe của nhân dân.

Bùi Kim Trưng
Trương Chí Cương – Hòa Cường Nam – TP Đà Nẵng